Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

+84 903 933 948

  Mr. Hòa

0903 933 948
htl@htlogistics.com.vn

  Mrs. Hường

0905 549 702
huongltt@htlogistics.com.vn

  Mr. Thọ

0906 531 253
cust@htlogistics.com.vn

VIDEO

Công ty TNHH Tiếp Vận HOA THANH với mục tiêu cung cấp các dịch vụ logistics cho tất cả các khu vực khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được các cơ sở kho bãi hiện đại và đang tiến hành một số dự án đầu tư kho bãi mới nhằm cung ứng dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng và đối tác.
Công ty TNHH TIẾP VẬN HOA THANH có kinh nghiệm nhiều năm và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại. Dựa theo các nhu cầu, Chúng tôi sẽ...
Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng trong việc cung cấp dịch vụ vận tải đường biển với hệ thống chuyên nghiệp, giá cước luôn có ưu thế vượt trội. Với ưu thế về hệ thống mạng lưới sẽ đem lại hiệu quả về thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng và đối tác.
Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. HT LOGISTICS cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến.
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan. Chúng tôi cam kết sẽ thông quan hàng hóa của Quý khách hang trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ hỗ trợ cần thiết và kịp thời cho những cánh thư, tài liệu, những kiện hàng mà bạn muốn gởi đến người thân, đối tác. Dịch vụ chuyển phát nhanh của HT LOGSTICS là nơi bạn có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ.

Đối tác khách hàng