Đường bộ

Hỗ trợ trực tuyến

+84 903 933 948

  Mr. Hòa

0903 933 948
htl@htlogistics.com.vn

  Mrs. Hường

0905 549 702
huongltt@htlogistics.com.vn

  Mr. Thọ

0906 531 253
cust@htlogistics.com.vn

VIDEO

 

Vận chuyển đường bộ là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Vì vậy với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển bằng đường bộ kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, Công ty TNHH Tiếp Vận Hoa Thanh tạo điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho các bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao trên mọi miền của đất nước. Chúng tôi thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng… thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và chương trình phần mềm quản lý theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.

 

 

 

Chúng tôi không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như phát triển nguồn nhân lực, ngày càng hoàn thiện hơn nữa.Chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Chúng tôi vận chuyển tất cả hàng hóa của Quý khách theo các phương thức sau:

Hàng chuyển cảng (từ các cảng chính tại TPHCM – Hải Phòng – Đà Nẵng) đi các tỉnh.

Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến  từ Trung Quốc, Campuchia và Lào qua cảng và sân bay Việt Nam.

 

 

 

 

Đối tác khách hàng